Tin tức

Camera quan sát là gì? Camera quan sát cần những gì?

Camera quan sát là gì? Camera quan sát cần những gì?

Sử dụng Camera quan sát trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều các hộ gia đình, nơi buôn bán, văn phòng, nhà xưởng,….để làm nhiệm vụ giám sát, quan sát và bảo vệ an ninh. Nếu bạn chưa biết rõ Camera quan sát là gì? Camera quan sát cần những gì để có thể sử dụng được thì nên tham khảo bài viết sau đây của chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm từ Công ty Hải Nam.

Camera quan sát là gì? Camera quan sát cần những gì?

Camera quan sát là gì?

Thuật ngữ Camera quan sát là Closed-circuit television – CCTV, hay còn gọi là Camera giám sát, Camera an ninh. Camera quan sát sử dụng máy quay video để truyền tín hiệu đến một nơi cụ thể gọi là thiết bị quan sát. Nhờ đó, bạn sẽ xem được hình ảnh thu trực tiếp từ Camera.

Camera quan sát được chia thành 2 loại chính là có dây và không dây. Nếu như Camera có dây cần đầu thu, tên miền, hosting và được sử dụng ở những nơi cần quan sát liên tục, khu vực rộng lớn (trung tâm thương mại, khu quân sự,…) thì Camera quan sát không dây là loại được sử dụng cực kỳ phổ biến trong cuộc sống, được ứng dụng tại các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, trường mầm non, Resort, quán xá, kho bãi, showroom,….

Camera quan sát IP Wifi cực kỳ đơn giản và tiện dụng, chỉ cần cắm là chạy. Với việc sử dụng Camera quan sát IP Wifi, khách hàng tiết kiệm được 90% so với lắp và sử dụng Camera truyền thống!

Camera quan sát IP Wifi cực kỳ tiết kiệm

Camera quan sát cần những gì?

Vậy, Camera quan sát cần những gì để có thể hoạt động được?
Chúng ta cùng so sánh thử camera quan sát có dây và không dây cần những gì để có thể hoạt động được nhé!

#1 Camera quan sát có dây

Để có thể hoạt động, dòng Camera này cần:

+ Đầu ghi hình: Là nơi nhận tín hiệu hình ảnh từ Camera được truyền về, có nhiệm vụ truyền hình ảnh lên Internet để người dùng quan sát.

+ Camera quan sát: Là mắt điện tử được lắp ở vị trí mong muốn, sau đó mắt này quan sát và truyền hình ảnh đến đầu ghi.

+ Nguồn Camera: Cần cấp nguồn để Camera hoạt động và thông thường là adaptor 12V hoặc nguồn tổng cho Camera.

+ Ổ cứng: Linh kiện này để lưu hình ảnh của Camera quay được tại vị trí lắp đặt. Ổ cứng được lắp trong đầu ghi nhằm mục đích lưu hình ảnh và video lại.

+ Dây điện và dây tín hiệu: Đi dây điện đến nơi lắp Camera quan sát, dây tín hiệu để kết nối giữa Camera quan sát và đầu ghi hình.

+ Jack BNC: Là đầu kết nối của đầu ghi hình và Camera quan sát, nó được bấm ở đầu dây tín hiệu.

+ Hệ thống mạng: Để Camera quan sát được, cần có hệ thống mạng và kết nối mạng LAN cho đầu ghi hình nhằm truyền tải hình ảnh thu được từ Camera lên Internet.

#2 Camera quan sát không dây

Đối với lắp đặt Camera IP Wifi thì trở nên cực kỳ đơn giản và tiết kiệm, chưa bao giờ việc lắp và sử dụng Camera quan sát trở nên đơn giản đến thế!

Với Camera IP Wifi, chỉ cần có mạng wifi là có thể xem hình ảnh chuyển tải trực tiếp từ Camera quan sát qua thiết bị theo dõi. Hoàn toàn không cần đi dây rườm rà, không cần đầu thu, tên miền, hosting,….

Có thể nói, sử dụng Camera IP Wifi là một sự lựa chọn tối ưu cho gia đình của bạn. Để mua được các dòng Camera IP Wifi chính hãng giá tốt nhất thị trường, hãy liên hệ với nhà phân phối Hải Nam ngay hôm nay.

Tham khảo các dòng Camera IP Wifi chính hãng tại đây.

Camera quan sát không dây chỉ cần có Wifi

Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam cam kết mang đến khách hàng Camera IP Wifi chính hãng từ các thương hiệu uy tín như Camera Yoosee, Camera IP Keeper, Siepem,….

Chúng tôi bán hàng trực tiếp không qua trung gian, có chế độ bảo hành chuyên nghiệp, vận chuyển hàng toàn quốc miễn phí và tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí đến với tất cả khách hàng!

Related Articles

Back to top button
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 549.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.288.678
Hello. Add your message here.